KHOA HỌC ĐÃ NÓI GÌ KHI YOGA CHỮA LÀNH CĂNG THẲNG

Yoga không chỉ giúp cho con người khỏe mạnh mà còn giúp cải thiện tinh thần rất hiệu quả. Vậy khoa học đã nói gì khi Yoga chữa lành căng thẳng hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khi bạn lo lắng thì tâm trí không còn tập trung vì luôn lo sợ về những điều có thể xảy ra, nếu lâu dần sẽ dẫn đến các triệu chứng khác. Vì vậy, bạn có thể tập Yoga chữa lành căng thẳng để không bị chuyển biến xấu hơn.

Yoga thiền định có thể làm giảm chứng bất an ở những phụ nữ bị trầm cảm

Hít thở sâu và 30 phút thực hành Yoga thiền

Khi nói đến việc luyện tập yoga, nhiều chuyên gia đồng ý rằng sự kết hợp giữa các tư thế yoga (asana), hít thở (pranayama), và thiền có thể là cách hiệu quả nhất để chế ngự nỗi sợ hãi – và khoa học có vẻ cũng chứng minh điều này là sự thật.

Chương trình yoga thiền định có thể làm giảm chứng bất an ở những phụ nữ bị trầm cảm, ở những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc có thu nhập thấp đang được điều trị chứng bất an và trầm cảm.

Yoga sẽ giúp cho bạn giải tỏa những căng thẳng, lo lắng tốt nhất

Tình trạng não bộ khi bạn luyện tập Yoga

Ở mức độ cơ bản, các bài thiền của Yoga có thể giúp người tập tịnh tâm. Những thay đổi chủ quan trong thái độ và cảm xúc của bạn có thể phản ánh những gì đang diễn ra trong não bộ của bạn.

Trong suốt quá trình thiền yoga, não bộ của bạn đang luyện tập để kiểm soát hành động của bạn, vì thế nếu bạn thường xuyên tập thiền định, bạn sẽ kiểm soát các hành động của mình tốt hơn trong cuộc sống.

Tập Yoga chữa lành căng thẳng ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân khi tìm một địa điểm có thể tập Yoga chữa lành căng thẳng hiệu quả hãy đến ngay với Gymaster, khi đến đây bạn sẽ có một không gian hòa hợp với thiên nhiên cùng với người hướng dẫn là bậc thầy của Yoga sẽ giúp cho bạn giải tỏa những căng thẳng, lo lắng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin việc khoa học nói gì về việc Yoga chữa lành căng thẳng, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *