NHỮNG BÀI TẬP GYM GIÚP CẢI THIỆN CHIỀU CAO

Có thể bạn không thể tăng thêm chiều khi nhưng với những bài tập tăng chiều cao dưới đây sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc kéo giãn cột sống cùng các cơ thân trên của bạn. 

Phải làm sao khi bạn sở hữu một chiều cao kém lý tưởng? Hãy bước bào những bài tập gym dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả bằng cách kéo giãn cột sống cùng hệ cơ thân trên đấy.

Bài tập đu xà

Bài tập gym đu xà 

Bài tập gym đu xà không chỉ đơn giản mà còn tiện lợi khi bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Để bắt đầu động tác, bạn đặt tay một khoảng vừa phải lên xà và lấy đà đu mình lên. Thời gian treo người càng lâu, hiệu quả càng cao. 

Khi bắt đầu thấm mệt, bạn từ từ xoay người về phía sau sao cho ngón chân khẽ chạm vào mặt đất. Việc này sẽ giúp cột sống được kéo dài và tăng chiều cao hiệu quả. Hãy chắc chắn cơ thể bạn đang uốn cong khi bản thân vẫn đang căng người trên xà. Hãy thực hiện động tác này khoảng 3 lần một tuần nhé.

Bài tập rắn hổ mang

Bài tập rắn hổ mang 

Không chỉ giúp cột sống được thư giãn, động tác rắn hổ mang còn khiến xoa dịu các sụn giữa các đốt sống, mang tới cơ thể bạn sự dẻo dai và linh hoạt hơn. Bài tập gym tăng chiều cao phổ biến trong yoga này sẽ giúp các đốt sống được kéo giãn, kích thích chiều cao phát triển.

Bài tập gập người

Bài tập cúi gập người 

Ban đầu, động tác này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chân bị căng tức và không thoải mái. Tuy nhiên khi tập luyện đều đặn, bạn sẽ thực hiện được dễ dàng hơn, đồng thời giúp đốt sống lưng được kéo giãn tự nhiên. Động tác này còn giúp thư giãn toàn thân, giúp khí huyết lưu thông tốt.

Bài tập bật nhảy

Bài tập gym bật nhảy 

Khi bật nhảy liên tục, hai tay vươn lên cao đồng thời hai chân nhảy sang hai bên, các sụn nơi đốt sống sẽ được kéo căng liên tục. Bạn lặp lại bài tập gym tăng chiều cao này và đảo ngược chuyển động như hình dưới trong vòng hai phút. Động tác tưởng như rất đơn giản này lại tác động một phần tới chiều cao của bạn

Bài tập chạy tại chỗ

Bài tập chạy tại chỗ 

Bật nhảy tại chỗ, nâng đầu gối cao là bài tập gym mang lại hiệu quả kéo giãn cơ cũng như kích thích cơ thể sản xuất ra hormone HGH giúp tăng chiều cao.

Khi bước vào động tác này, bạn hãy chạy bộ nhẹ nhàng tại chỗ. Sau đó, bạn nâng hai tay lên và bắt đầu tăng tốc hơn. Đầu gối của bạn nên được nâng càng cao càng tốt. Hãy chạy và giữ động tác như hướng dẫn trong khoảng 2 phút. 

Bài tập nhảy dây

Bài tập nhảy dây 

Nhảy dây sẽ giúp kéo dãn cơ thể bạn và vùng chân dưới, mang lại sự thư giãn cho cơ thể cũng như kích thích chiều cao phát triển. Với một chiếc dây với độ dài vừa phải, bạn có thể thực hiện động tác này tại nhà. Hãy thực hiện động tác trong khoảng 2 phút với tốc độ tăng dần và cảm nhận sự thay đổi từ bên trong ra bên ngoài cơ thể.

Đừng coi thường bài tập gym tăng chiều cao này bởi nó mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy thiếu động lực hoặc dụng cụ để tập luyện, hãy đến Gymaster ngay hôm nay nhé. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *