TÁC DỤNG KHI ĐI CHÂN TRẦN TẬP YOGA

Khi bạn tham gia một lớp học Yoga nào đó, bạn luôn nhận được lời yêu cầu cởi giày, tất và chỉ đi chân trần. Vậy tác dụng khi đi chân trần tập Yoga là gì ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đi chân trần tập Yoga là một yêu cầu cũng như một phương pháp đã được nhiều bậc thầy Yoga áp dụng từ hàng trăm năm trước và kéo dài đến tận bây giờ để có những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe khi tập luyện.

Chân không sẽ giúp bạn tập nhiều bài tập dễ dàng hơn

Đi chân trần làm tăng cường sức mạnh cho bàn chân

Một trong những tác dụng khi đi chân trần tập Yoga chính là tăng cường sức mạnh cho bàn chân. Khi thực hiện các tư thế yoga với chân trần, sự vận động của cơ thể sẽ tác động lên các múi cơ nhỏ ít hoạt động ở lòng bàn chân. Việc làm này khiến cho bàn chân trở nên khỏe mạnh và tăng cường sức chống chịu cho cơ thể.

Buổi tập Yoga sẽ có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng đôi chân trần

Chân trần giúp bạn thực hiện bài tập Yoga chuẩn hơn

Đôi chân chính là nền móng của cơ thể, chính vì vậy khi bàn chân có tính vững chắc cân bằng hơn khi chạm vào mặt đất thì sẽ thực hiện các bài tập Yoga tốt hơn. Ngoài ra, một số tư thế Yoga yêu cầu bạn phải sử dụng ngón chân của mình, nếu bạn không đi chân trần tập Yoga, chắc chắn bạn sẽ khó có thể thực hiện tất cả các bài tập khác nhau.

Một cách massage cho chân khi tập Yoga

Bàn chân được xoa dịu tốt hơn khi tập Yoga

Khi chân trần chạm vào mặt sàn, nó kích thích các dây thần kinh ở lòng bàn chân người tập yoga. Những dây thần kinh này sẽ gửi tín hiệu đến não của người tập và giúp cơ thể nhận ra sự cân bằng thích hợp, nghĩa là người tập sẽ thực hiện các tư thế vững hơn.

Với những thông tin trên đây thì chắc có lẽ bạn đã biết được những tác dụng khi đi chân trần tập Yoga cũng như có tính hiệu quả và lợi ích mang lại. Nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất từ Yoga hãy đến với Gymaster ngay hôm nay và đi chân trần để tập luyện ngay hôm nay nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *