VÌ SAO BẠN NÊN TẬP YOGA TẠI GYMASTER ?

Điều gì khiến cho bạn dễ dàng chọn được một phòng tập Yoga cho mình cùng người thân. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn nên tập Yoga tại Gymaster ngay sau đây nhé.

Cùng với sự phát triển của bộ môn Yoga, các phòng tập cũng từ đó phát triển rất nhiều làm cho không ít khách hàng phân vân địa điểm tập luyện Yoga. Gymaster là một địa chỉ tuyệt vời với không gian tập là khu vườn rộng đến 250m2 hỗ trợ người học có thể kết nối Tâm – Thân – Trí hiệu quả cao.

Không gian phòng tập Yoga tại Gymaster

Chương trình dạy Yoga đặc biệt

Khi đến tập Yoga tại Gymaster bạn sẽ được các huấn luyện viên bậc thầy về Yoga hướng dẫn tận tình cho các học viên. Nếu bạn khó hiểu, huấn luyện viên sẽ giải thích cặn kẽ và thị phạm từng bước cho bạn nắm rõ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học theo từng cấp độ khác nhau để phù hợp với thể trạng của mình.

Khu vườn sinh động tại Sky Yoga Gymaster

Không gian phòng tập, dụng cụ thiết bị Yoga đạt tiêu chuẩn cao

Ngay từ những phút giây đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ Gymaster, không luôn luôn tràn nhập mùi hương thảo mộc dịu nhẹ, những giai điệu nhẹ nhàng thư giãn, cây xanh được bố trí xung quanh để tạo nên một khu vườn sinh động và cung cấp khí oxy đầy đủ cho cơ thể. Ngoài ra, các trang thiết bị phòng tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp cho người tập.

Dịch vụ Yoga chu đáo, tiện nghi

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi cũng như sắp xếp các phòng tập. Khi tập yoga tại Gymaster bạn sẽ có được một không gian riêng tư để tĩnh lặng hoặc tập luyện với những học viên khác tuy nhiên luôn có một số lượng vừa phải, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Tại đây bạn sẽ được kết nối Thân – Tâm – Trí cùng nhiều tiện ích khác

Tiện ích đi kèm với tập luyện Yoga

Sau khi tập Yoga tại Gymaster xong bạn có thể sử dụng các tiện ích kèm theo tại đây để giải lao cũng như thư giãn cơ thể như bồn sục Jaccuzzi, phòng tắm, phòng xông hơi mang đến một nhu cầu giải lao tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được chăm sóc sức khỏe, tâm hồn của mình, loại bỏ nhiều căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Websitewww.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *