VÌ SAO CÁC MẸ TẬP LUYỆN YOGA KHI MANG THAI

Chờ đón một thiên thần nhỏ sắp chào đời là một niềm hạnh phúc của các bà mẹ. Tuy nhiên, để thời gian mang thai có được nhiều lợi ích thì các mẹ nên chọn các bài tập Yoga làm bạn trong suốt thai kỳ của mình.

Bên cạnh quá trình chào đón thiên thần nhỏ của mình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, có rất nhiều bà mẹ đã lựa chọn phương pháp tập luyện Yoga khi mang thai để có được nhiều lợi ích cho cả thai nhi và cơ thể người mẹ.

Yoga giúp các mẹ bầu có tinh thần thoải mái hơn

Luyện tập Yoga – thời kỳ mang thai sẽ dễ dàng hơn

Khi mang thai, ắt hẳn nhiều người mẹ sẽ luôn lo lắng, chính vì vậy việc tập luyện Yoga khi mang thai sẽ giúp tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt hơn và đặc biệt là trọng lượng của cơ thể sẽ không bị tăng lên quá nhiều.

Ngoài ra, luyện tập Yoga khi mang thai sẽ giảm đau đầu, khó thở, cao huyết áp, buồn nôn, dây chằng và cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn, tỷ lệ sinh non giảm, duy trì lượng nước ối đầy đủ, tạo sự cân bằng về nội tiết tố và giúp bạn có được một tư thế sẵn sàng trước khi vượt cạn.

Yoga cân bằng nội tiết tố cho mẹ bầu

Giải tỏa nhiều căng thẳng khi tập Yoga

Những bài tập yoga đơn giản trong một vài phút sẽ giúp bạn có những suy nghĩ về hy vọng, ước mơ và về hành trình tiếp theo, giúp bạn xóa bỏ những áp lực, phiền muộn, sẵn sàng cho ngày sinh, sức bền bỉ nhờ vào sự tập trung hơi thở, giải tỏa được sự căng thẳng trước khi sinh.

Bạn nên tìm cho mình một vị trí thoải mái trên sàn hoặc trên ghế. Hít thở sâu trong vài phút, hơi thở của bạn sẽ được gửi đến cho em bé đang lớn lên từng ngày bên trong bạn.

Yoga hỗ trợ bà bầu vượt cạn nhẹ nhàng hơn

Kỹ thuật thở trong Yoga – hỗ trợ các mẹ vượt cạn nhẹ nhàng hơn

Kỹ thuật thở sẽ giúp bạn lấy không khí vào thật chậm qua mũi, làm đầy phổi và thở ra hoàn toàn với dạ dày được ép chặt. Kỹ thuật thở này giúp bạn bình tĩnh hơn trong quá trình chuyển dạ và sinh nở. Khi bạn đang trong cơn đau hoặc đang sợ hãi, cơ thể bạn sản xuất ra oxytocin – hormone có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình chuyển dạ.

Thở đúng cách sẽ giúp bạn tránh được những cơn gồng cứng người khi sinh con. Hoạt động này giúp cơ thể bạn được thoải mái, thả lỏng hơn, các cơ bắp của bạn sẽ được khôi phục, thả lỏng, thở nhịp nhàng để có một trái tim khỏe.

Nếu bạn có thắc mắc nào về những phương pháp tập luyện Yoga khi mang thai hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *