VÌ SAO NÊN HẠN CHẾ SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI VÀ TẬP YOGA ĐỂ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Thế giới mạng luôn cuốn hút rất nhiều người hiện nay và người ta có thể ngồi hàng giờ bên cạnh các thiết bị điện tử thông minh. Tuy nhiên, vì sao bạn nên hạn chế sử dụng điện thoại và tập Yoga để cân bằng cuộc sống, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khi tập Yoga cân bằng cuộc sống sẽ còn mang đến nhiều lợi ích cho tinh thần và cơ thể, nhưng cũng sẽ rất khó khăn nếu bạn không thể rời xa chiếc điện thoại smartphone của mình chi trong 10 phút.

Khi căng thẳng, áp lực bạn không nên sử dụng các thiết bị công nghệ

Sử dụng thiết bị công nghệ nhiều sẽ dẫn đến trầm cảm và lo âu

Nghiên cứu ở đại Học IIIinois dựa trên 300 sinh viên đại học ưu tú gắn bó với các thiết bị điện tử phần lớn thời gian, đặc biệt là trong những tình huốn căng thẳng. Họ có xu hướng sử dụng công nghệ để đối phó với những cảm xúc hay trải nghiệm tiêu cực.

Khi cảm thấy căng thẳng, thay vì cắm cúi mặt mũi vào điện thoại, Facebook, mạng xã hội…chúng ta nên đặt điện thoại xuống, thay đổi tình trạng thể chất bằng cách tập thể dục, tập yoga sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Yoga có thể cân bằng cuộc sống và công việc của bạn

Lướt Facebook liên tục dễ làm bạn ghen ghị và phiền muộn

Facebook sẽ là một công cụ hiệu quả nếu ta sử dụng nó cho việc liên lạc, kết nối với người thân và bạn bè, chia sẻ những khía cạnh thú vị và quan trọng trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên nếu bạn xem quá nhiều thì có thể bạn sẽ có nhiều ghen tị và phiền muộn vì bị thua kém người khác.

Cách để giảm bớt trầm cảm trong trường hợp này là tiết chế bản thân khi lướt Facebook. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ với những hạnh phúc mà người khác có được. Mà khi bạn tập yoga cân bằng cuộc sống sẽ mang đến lợi ích đó.

Hãy tập buông bỏ các thiết bị điện tử, thay vào đó hãy dành một ít thời gian để tập luyện Yoga cân bằng cuộc sống của mình

Điện thoại phá hủy nhiều mối quan hệ của bạn

Có rất nhiều trường hợp cả đám bạn tụ tập ở một địa điểm, hay cả nhà đang ngồi chung nhưng ai nấy đều bấm điện thoại, mải mê với những trò chơi, thông tin trên smartphone điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ của bạn.

Vì vậy, hãy tập buông bỏ các thiết bị điện tử, thay vào đó hãy dành một ít thời gian để tập luyện Yoga cân bằng cuộc sống của mình. Bạn có thể đưa bạn bè, người thân của mình đến Gymaster để trải nghiệm không gian vườn Yoga cũng như để kết nối tình thân sâu đậm hơn nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *