VÌ SAO YOGA BALL RẤT TỐT CHO MẸ BẦU VÀ DÂN VĂN PHÒNG

Yoga Ball là một bài tập yoga với bóng, đây là một phương pháp tập rất thú vị và mang lại nhiều lợi ích cho các mẹ bầu và dân văn phòng. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Yoga Ball là một chuỗi tư thế Yoga tập với bóng thể hình. Bóng trong gym là một vật dụng nổi tiếng trong các bài tập Squat tạo dáng hông thon đẹp, khi kết hợp với Yoga thì lợi ích này càng được tăng cao.

Yoga Ball giúp cho các khớp cơ đùi, gân, hông sẽ được vận động liên tục

Yoga Ball giúp cơ thể linh hoạt hơn

Bóng yoga hỗ trợ cơ thể thực hiện các tư thế uốn lưng, ngửa người bằng cách ép dựa vào bóng tập giúp xương cột sống chuyển động linh hoạt hơn. Các khớp cơ đùi, gân, hông sẽ được vận động liên tục. Khi tập yoga với bóng, học viên sẽ có cơ hội tập trung cao độ vào các động tác, qua đó giúp học viên quên đi những căng thẳng phiền não hàng ngày.

Yoga ball giúp các mẹ bầu điều hòa nhịp thở giúp máu lưu thông tốt, mang lại làn da hồng hào khỏe mạnh.

Yoga Ball tăng sức bền cho tinh thần và cơ thể

Nhiều bài tập khác nhau khi thực hiện cùng bóng yoga với vận tốc nhanh chậm linh hoạt khiến cơ thể phản ứng và buộc phải thích ứng nhanh. Bên cạnh đó, các bài tập điều hòa nhịp thở đặc trưng của yoga kết hợp cũng là một trong những yếu tố  giúp máu lưu thông tốt, mang lại làn da hồng hào khỏe mạnh.

Giảm mỡ thừa hiệu quả cho dân văn phòng

Những người thường xuyên làm việc trong môi trường máy lạnh, phải ngồi nhiều, hay đau nhức mỏi cơ nên tập yoga với bóng. Những bài tập Yoga Ball luôn chú trọng vào cột sống và phần hông dưới từ đó loại bỏ mệt mỏi, uể oải và mang lại tinh thần khỏe mạnh.

Thực hiện tập yoga bóng thường xuyên với cường độ nhanh có thể giúp người tập giảm mỡ thừa, béo bụng và thân hình trở nên dẻo dai hơn.

Nếu bạn đang phân khi chọn cho mình một nơi để có thể học Yoga Ball hiệu quả, hãy đến với ngay với Gymaster để có thể học được những bài học phù hợp nhất, đồng thời có thể hỗ trợ tốt cho quá trình làm mẹ cho các chị em trong tương lai.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *