YOGA THIỀN – NGUỒN LỢI ÍCH CHO TÂM TRÍ VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Thiền là một khái niệm khá gần gũi với nhiều người, tuy nhiên Yoga Thiền là gì, và nguồn lợi ích cho tâm trí và sức khỏe con người như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để có cái nhìn chân thật nhất.

Yoga Thiền là một phương pháp được đông đảo mọi người đón nhận và thực tập như một cách để tìm lại sự bình an trong tâm hồn và giải tỏa được nhiều căng thẳng.

Yoga Thiền là một phương pháp tuyệt vời để có được hạnh phúc.

Tìm hiểu Yoga Thiền là gì ?

Yoga Thiền là một trạng thái tập trung, tinh khiết cao độ khi tâm trí xuôi chảy không có gì ngăn trở, hoàn toàn đắm mình trong ý thức về vũ trụ, vì vậy Yoga Thiền là một phương pháp tuyệt vời giúp cho bạn có được hạnh phúc trong tâm hồn.

Thực hành thiền mở ra cho bạn một khoảng không gian lớn trong tâm, có thời gian lắng nghe bản thân, buông bỏ hết các lo toan thường nhật. Khi tâm đã an bình, con người sẽ nhận ra sự việc ở góc độ lạc quan và sáng suốt.

Thiền giúp tăng lượng máu đến tim và giảm lo âu căng thẳng

Yoga Thiền làm tăng khả năng tập trung

Sau khi thử nghiệm trong vòng 3 tháng về việc tập luyện Yoga Thiền thì các nhà nghiên cứu ghi nhận rằng, thiền Yoga mỗi ngày sẽ làm cho con người tăng khả năng tập trung cao hơn lúc ban đầu đồng thời cũng thay đổi các hoạt động điện từ của não giúp bạn tập trung lâu hơn.

Cải thiện trí nhớ nhờ Yoga Thiền

Những chất trắng trong não quy định tốc độ liên kết và truyền đạt những thông tin, thiền định giúp cho bạn hạn chế chất trắng trong não giảm đi theo tuổi tác, ngoài ra còn giúp cho bạn có một tâm trí minh mẫn hơn.

Các nghiên cứu cho thấy những người có thói quen thiền định mỗi ngày sẽ loại bỏ được nhiều phiền nhiễu trong cuộc sống, giúp não bộ tích hợp và ghi nhớ nhiều thông tin hơn người bình thường.

Yoga Thiền mang đến cho con người có những lợi ích rõ ràng về thể chất và tinh thần

Yoga Thiền giúp giảm đau và tốt cho hệ tim mạch

Các võ sĩ thường tập thiền định sau trận đấu, vì điều này sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, giúp cho trí não luôn sáng suốt mà không có sự tác động của tình càm, khi thiền, khả năng tập trung của bạn tăng cao, cơ thể được thư giãn lâu hơn, tăng khả năng đối phó với cơn đau tốt hơn.

Thiền còn giúp tăng năng lượng máu đến tim, ảnh hưởng tích cực với sức khỏe, giảm huyết áp, giảm lo âu căng thẳng, đây là những yếu tố giúp bạn luôn có một trái tim khỏe mạnh.

Yoga Thiền mang đến cho con người có những lợi ích rõ ràng về thể chất và tinh thần, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm và kiên trì khi thực hiện. Nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *