ZYZZ SHAVERSHIAN – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC GYMER

Aziz Shavershian chính là cái tên đầy đủ và dễ hiểu hơn của Zyzz. Một anh chàng người Úc gốc Nga nổi tiếng với những video clip truyền cảm hứng cho giới trẻ. 

Aziz Shavershian sinh ngày 24 tháng 03 năm 1989

Tiểu sử Zyzz Shavershian

Zyzz sinh ngày 24 tháng 03 năm 1989 và cũng như những đứa trẻ khác. Zyzz đã trải qua thời “mài đít” trên băng ghế học đường. Với sách vở, giấy bút, thể thao hay bóng đá cũng như “cơn nghiện phổ thông” mang tên Games. Khôn ngoan đã sẵn, thông minh có thừa.

Zyzz không khó để vượt qua những năm trung học phổ thông với điểm số xuất sắc. Cũng như cách mà “con mọt games” này. Nắm giữ account thuộc top 100 của dòng games đại khái. Như Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG bây giờ vậy.

Zyzz không khó để vượt qua những năm trung học phổ thông với điểm số xuất sắc

Từ một con nghiện game trở thành một huyền thoại thể hình

Theo chân người anh trai huấn luyện viên thể hình. Cùng đám bạn vui chơi tại một quán bar “sang chảnh”, Anh bắt gặp hình ảnh những gã khổng lồ cơ bắp cuồn cuộn bao quanh. Bởi những cô gái chân dài xinh đẹp và lôi cuốn.

Trong khi các game thủ còn đang quay cuồng với cơn nghiện game. Zyzz đã biết cách để chế ngự nó mà “xoay trục” đúng lúc cho sở thích của mình. Cuộc đời của Zyzz thực sự thay đổi khi anh chàng này quyết định. Bán đi tài khoản game War Craft top 100 của nó với giá 500 đôla để đầu tư cho… thể hình.

Anh đã bán đi tài khoản game War Craft top 100 của nó với giá 500 đôla để đầu tư cho… thể hình.

Cái mà Zyzz Shavershian đặt để trong mỗi sản phẩm truyền thông của anh. Không chỉ là những bài tập thể hình nhàm chán. Trong từng đoạn clip hay video mà Zyzz truyền tải, người xem thấy được sự phát triển của cơ bắp. Sự thay đổi từng centimet trên cơ thể và hiệu quả trong từng bài tập. Hơn hết, người tập thấy được mình trong từng câu nói và con người của Zyzz.

Zyzz Shavershian và Tư thế Posing Huyền Thoại

Ngoài ra tư thế Posing của Anh cũng được thế hệ sau này làm theo như một hình tượng, Một huyền thoại. Chắc hẳn bạn sẽ gặp cái tư thế này tư đâu đó, nhưng chắc chắn đây là tư thế Posing đẹp nhất. Vì nó phô diễn đường nét của cơ và hình thể tuyệt vời của người Show. Một tư thế cũng mang cái tên Zyzz ra đời.

Tư thế Posing Huyền Thoại

Một thiếu niên chưa tròn 18 tuổi, tốt nghiệp trung học hạng xuất sắc. Tưởng chừng rằng Zyzz sẽ theo đuổi một ngành nghề chuyên môn trong xã hội. Với nền tảng tri thức vượt bậc. Nhưng cuộc đời của Zyzz đã rẽ sang một hướng khác theo một cách rất tình cờ.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *