NHỮNG BÀI TẬP KIẾN TẠO BỜ MÔNG ĐẸP CHO NAM GIỚI

Sở hữu vòng mông đẹp, đẫy đà, săn chắc sẽ tạo sức cuốn hút mạnh mẽ cho nam giới. Hãy sẵn sàng với những bài tập cho mông ngay sau đây nhé. 

Mông là nhóm cơ to và khỏe, không chỉ giúp chúng ta di chuyển, xoay đứng dễ dàng mà còn tạo nên một đường cong đẹp và hấp dẫn. Nếu bạn đang sở hữu một kích thước vòng 3 khiêm tốn, hãy xem ngay những bài tập phát triển mông đẹp ngay hôm nay nhé.  

Bài tập mông – Step Up

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/top-4-loai-thuc-pham-ho-tro-tot-cho-viec-tap-gym/

Bài tập mông – Step Up 

Step Up là bài tập mông đẹp mang lại hiệu quả cực kì cao cho nam giới. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày bằng cách lên xuống cầu thang với nhịp đều đặn, hoặc dùng ghế hay các vật nặng có điểm tựa chắc chắn để bước dễ dàng.

Bên cạnh đó, các động tác của Stepup sẽ giúp bạn kiểm soát nhịp độ tốt, tạo điều kiện thực hiện tốt các tư thế nhún hay Squats, Plank…

Cách thực hiện: Đứng thẳng lưng, đặt 1 chân lên bục cứng tạo thế vuông góc, 2 tay duỗi thẳng về phía trước. Đẩy hông về sau, người ngả dần về phía trước, 2 tay vẫn nguyên tư thế.

Đứng thẳng người lên, cho mũi chân còn lại chạm cạnh ghế, cơ mông của chân đặt lên ghế căng lên. Giữ nguyên 3s. Đẩy hông về phía sau, hạ chân từ từ xuống sàn và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện khoảng 10 – 15 lần.

Bài tập mông – Hip Thrust

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/4-bai-tap-giam-mo-bung-cho-cac-chi-em/

Bài tập mông – Hip Thrust 

Tư thế của Hip thrust giống như động tác ngược của Plank, mang lại hiệu quả kích thích cơ mông đẹp nảy nở và săn chắc cực tốt. Bạn có thể tập động tác này tại bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào.

Cách thực hiện: Nằm ngửa, thẳng lưng, 2 gối chống lên sao cho lòng bàn chân chạm sàn, 2 tay để ra sau thắt lưng. Lưu ý luôn để lưng áp dưới sàn. Dùng lực ấn mạnh bàn chân xuống, nâng hông lên cao nhưng lưng không cong. Giữ nguyên khoảng 3s rồi về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác khoảng 15 – 20 lần.

Bài tập mông – Hip Hinge 

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/nhung-bai-tap-gym-giup-cai-thien-chieu-cao/

Bài tập mông – Hip Hinge 

Khi thực hiện tốt động tác gập hông giúp mông đẹp này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện chính xác các bài tập thân dưới hơn. Khi tập bạn hạn chế ít nhất có thể việc di chuyển gối hay lưng dưới, chỉ di chuyển hông và giữ cho xương cột sống được giữ thẳng.

Cách thực hiện: Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay để dọc thân người. 2 gối gập hơi nhẹ xuống, đẩy hông và đùi càng về sau càng tốt, tới khi thân song song với mặt sàn, 2 tay duỗi thẳng vuông góc với mặt sàn. Giữ nguyên khoảng 3s rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện khoảng 15 lần.

Bài tập mông – Clamshell

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/5-loi-ich-tu-viec-tap-gym-kien-tri/

Bài tập mông – Clamshell 

Clamshell tác động chủ yếu vào nhóm cơ hông dạng – nhóm cơ giúp bạn có vòng 3 săn chắc. Các động tác rất dễ thực hiện và đặc biệt bạn không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào vẫn có thể tập luyện được.

Cách thực hiện: Nằm nghiêng, tay chống lên đầu, 2 chân duỗi ép sát vào nhau và gập gối 1 góc 90 độ. Mở rộng 2 gối càng có góc rộng càng tốt, tuy nhiên sẽ không xoay xương chậu hay lưng. Thực hiện khoảng 15 – 20 lần.

Các bài tập giúp mông đẹp được giới thiệu ở trên không những mang lại cho bạn vòng 3 săn chắc, đầy gợi cảm mà còn là tiền đề để thực hiện đúng động tác cho thân người dưới khi tập chính xác. 

Hãy lưu lại và thực hiện mỗi ngày nhé các chàng trai. Nếu thấy khó khăn trong việc tập luyện hoặc muốn chinh phục mục tiêu vòng 3 săn chắc nhanh hơn hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *