TOP BÀI TẬP GIÚP PHỤ NỮ CÓ MÔNG ĐẸP QUYẾN RŨ

Vòng 3 luôn nằm trong tiêu chuẩn đánh giá của một người phụ nữ có vóc dáng đẹp. Với top những bài tập mông đẹp sau đây, sẽ giúp bạn có được kích thước như mong muốn. 

Bạn sở hữu vòng 3 khiêm tốn và mong muốn cải thiện nó từng ngày. Tuy nhiên để có được bờ mông đẹp quyến rũ, sexy hơn thì bạn phải hiểu rõ được cơ thể của mình và áp dụng những bài tập thực sự phù hợp. 

Bài tập mông – Clamshells Right

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/chi-so-bmi-chuan-cho-phu-nu-la-bao-nhieu/

Bài tập mông – Clamshells Right

Bắt đầu giống như Clamshells, một tay tựa đầu một tay gập đặt lên sàn, người thẳng. Nhấc chân phải của bạn khỏi mặt đất cao khoảng 1 cú đá, chân và người luôn thẳng và giữ yên trong 1 giây.

Từ từ chân xuống, và lập lại động tác. Lưu ý trong động tác tập mông đẹp này, người phải luôn thẳng. Bạn có thể tăng độ khó của động tác tập mông này bằng cách đeo tạ chân khi luyện tập. Động tác tập mông này đơn giản và cũng là bước khởi đầu cho các bài tập tiếp theo

Bài tập mông – Lying Side Leg Raise

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/4-bai-tap-giam-mo-bung-cho-cac-chi-em/

Bài tập mông – Lying Side Leg Raise 

Bắt đầu giống như Clamshells, một tay tựa đầu một tay gập đặt lên sàn, người thẳng. Nhấc chân phải của bạn khỏi mặt đất cao khoảng 1 cú đá, chân và người luôn thẳng và giữ yên trong 1 giây.

Từ từ chân xuống, và lập lại động tác mông đẹp này. Lưu ý trong động tác này, người phải luôn thẳng. Bạn có thể tăng độ khó của động tác tập mông này bằng cách đeo tạ chân khi luyện tập.

Bài tập mông – Side Lunge

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/nhung-loi-khuyen-huu-ich-khi-tap-gym/

Bài tập mông – Side Lunge 

Side Lunge là động tác tập mông đẹp được nhiều bạn gái và các chị em phụ nữ rất yêu thích và thường xuyên luyện tập. Để thực hiện động tác này, hãy đứng thẳng, hai chân hẹp hơn hông, hai tay duỗi thẳng bên thân người. Mắt nhìn về phía trước. 

Hít vào, bước chân phải về phía phải, mũi chân hơi chếch về phía trước. Hạ thân người xuống, dồn trọng lượng lên chân phải, gối không vượt quá mũi chân. Chân còn lại duỗi thẳng. Hai tay chắp lại, đặt trước ngực. 

Giữ lưng thẳng, đầu và ngực duỗi thẳng hơi nghiêng sang bên, về phía trước. Dừng lại 1 chút, sau đó ấn mạnh chân phải xuống, quay lại vị trí ban đầu. Sau đó lặp lại cho bên còn lại. Hãy lặp lại thêm 19 lần nữa.

Bài tập mông – Fire Hydrant Kick

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/tap-luyen-yoga-thuong-xuyen-vien-thuoc-ky-dieu-chong-lao-hoa/

Bài tập mông – Fire Hydrant Kick 

Động tác tập mông đẹp này dễ thực hiện và có tác dụng lên cả vùng eo và đùi , giúp giảm mỡ và thon gọn thân dưới. Để thực hiện bài tập này hãy chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai. 

Căng cứng cơ bụng, không di chuyển hông, nâng đùi phải lên ngang hông phải, gối luôn giữ 1 góc 90 độ. Không được hạ chân hay di chuyển gối phải, đá cẳng chân thẳng ra. Sau đó gập lại vị trí ban đầu và hạ xuống. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Bài tập mông – Speed Skater

Xem thêm: https://center.gymaster.vn/7-bai-tap-bung-tai-nha-giup-lay-lai-voc-dang-nhu-y/

Bài tập mông – Speed Skater 

Đứng thẳng người ở mép bên trái thảm tập, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người. Mắt hướng về phía trước. Hai chân ép chặt lại. Đây là tư thế ban đầu. Nhún 1 chút rồi nhảy sang trái, chân trái hơi khuỵu, đặt trên sàn. 

Chân phải duỗi thẳng ra sau chân trái sang bên trái. Hai tay chéo sang bên trái. Tương tự nhảy sang bên phải, đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Ngoài những động tác tập mông đẹp trên đây bạn cần phải kết hợp một chế độ ăn uống khoa học. Nếu bạn muốn có một vòng 3 đầy quyến rũ trong thời gian sớm nhất hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để có được phương pháp tập luyện tốt nhất. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *